บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงราคาของแถม โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
SERVICE CENTER
ศูนย์บริการซ่อมสินค้าเทคโนโลยีครบวงจร
 
เด่นชัยเทรดดิ้งได้รับการแต่งตั้ง อย่างเป็นทางการให้เป็นศูนย์บริการ ของภาคเหนือ  ลูกค้าเข้ามาตรวจเช็ค  ซ่อม และเปลี่ยนอะไหล่ได้ที่ ศูนย์บริการเด่นชัยเทรดดิ้ง  โดยไม่เจาะจงว่าเป็นสินค้าที่ซื้อมาจากที่ใด หรือหมดระยะเวลาประกันไปแล้วทั้งนี้ทั้งนั้น     การให้บริการดังกล่าว ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการให้บริการหลังการขาย    ของแต่ละกลุ่มสินค้า   เมื่อลูกค้าแจ้งซ่อมทีมช่างเด่นชัยจะรีบเข้าไปตรวจเช็คสภาพเครื่อง และแก้ไขในทันทีหรือกรณีที่มีความจำเป็นต้องใช้เวลาซ่อมหลายวัน บริษัทจะนำสินค้าสำรองไปติดตั้งให้สำหรับการใช้งานชั่วคราว
 
CALL CENTER

     ศูนย์บริการ  เด่นชัยเทรดดิ้ง    เป็นความภาคภูมิใจของบริษัทในเรื่อง การให้บริการที่รวดเร็ว    และติดตามดูแลลูกค้า   โดยรับแจ้งข้อมูลสินค้า ที่จะส่งซ่อมหรือบริการส่งทีมช่างออกไป ซึ่งตลอดระยะเวลาในการซ่อม ทีมงาน  Call Center  จะคอย  ติดตามโทรแจ้งให้ลูกค้ามารับเครื่องเมื่อ แล้วเสร็จ ทั้งยังมีบริการติดตามหลังการซ่อมอีกด้วย
    าถึงวันนี้ บริษัท เด่นชัยเทรดดิ้ง จำกัดไม่ได้เป็นเพียงตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการที่มีคุณภาพของเชียงใหม่เท่านั้น
แต่เราจะเติบโตเพื่อเติมเต็มศักยภาพ ให้กับหน่วยงานของคุณ ลองแวะมาที่โชว์รูมเด่นชัยเทรดดิ้ง แล้วคุณจะพบว่าเรามีสิน ค้า เทคโนโลยี ทางการถ่ายภาพและสินค้าเทคโนโลยีเครื่องใช้สำนักงานที่ครบถ้วนหลากหลายเพื่อตอบสนองความ
ต้องการ เพียงคุณมาที่นีที่เดียว

      ............................................................................................................................................
sony Nikon